Lắp thiết bị giám sát hành trình có tác dụng gì

Lắp thiết bị giám sát hành trình có tác dụng gì cho người dùng cá nhân, doanh nghiệp quản lý xe ô tô, xe máy, xe tải, xe khách… Không chỉ là thiết bị lắp đặt theo quy định nhà nước mà còn là thiết bị được người dùng ứng dụng vào mục đích giám sát hành trình của xe, quản lý nhiên liệu, và giám sát hình ảnh

Lắp thiết bị giám sát hành trình có tác dụng gì

1. Tác dụng của Thiết bị giám sát hành trình vào quản lý xe máy nhân viên giao hàng
Giúp các doanh nghiệp kiểm soát được nhân viên làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ. Theo dõi giám sát hành trình xe chạy trong ngày, tháng, năm… Tổng hợp KM đi lại trong ngày tháng trong trường hợp người quản dựa vào cây số để tính lương cho nhân viên
2. Tác dụng của Thiết bị giám sát hành trình vào quản lý xe Taxi Uber, Grab
Giải pháp ứng dụng thiết bị hộp đen giám sát hành trình cho taxi. Việt Tech GPS cung cấp cho khách hàng dịch vụ xử lý dữ liệu tổng thể (Kiểm soát thông tin lái xe, cảnh báo tốc độ, hỗ trợ đồng hồ tính tiền…) thay vì chỉ theo dõi phương tiện thuần tuý.
3. Tác dụng của Thiết bị giám sát hành trình vào quản lý xe Bus
Đây là ứng dụng cho doanh nghiệp nhằm giúp đỡ việc vận tải hành khách công cộng. Có thể giải quyết việc kiểm soát cả về phương tiện và tài xế. Việc giám sát, điều hành được thực hiện thông qua máy tính kết nối Internet, mang lại những lợi ích cộng đồng, đồng thời phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.
4. Tác dụng của Thiết bị giám sát hành trình quản lý xe Khách, xe Du lịch
Ứng dụng quản lý xe khách,xe du lịch giúp quản lý phương tiện từ xa. Với hệ thống này, người quản lý có thể kiểm soát, Tốc Độ…
5. Tác dụng của Thiết bị giám sát hành trình vào quản lý xe vận tải hàng hóa, container
Ứng dụng cho xe container, xe vận chuyển hàng hóa, xe san lấp mặt bằng, vận chuyển nguyên vật liệu hoặc ứng dụng dùng quản lý nhiên liệu (xăng, dầu), địa điểm, cung đường.
6. Tác dụng của Thiết bị giám sát hành trình vào quản lý xe bồn, xe công trình
Đảm bảo khi xe chạy, bồn luôn trộn (Quy định chất lượng vận hành). Nhờ chế độ báo động cơ hoạt động hay dừng. phần mềm quản lý trực quan và chuyên nghiệp, hỗ trợ việc quản lý: vị trí, tốc độ, thời gian, lộ trình, tình trạng, định mức nhiên liệu cho các phương tiện
7. Tác dụng của Thiết bị giám sát hành trình vào việc quản lý nhiên liệu
Để giải quyết những khó khăn trong việc GIÁM SÁT VÀ QUẢN LÝ NHIÊN LIỆU. Thông qua việc sử dụng cảm biến nhiêu liệu trong thiết bị Nasia-V5 tích hợp với việc lắp thiết bị giám sát hành trình. Sử dụng giải pháp này bạn không những có thể giám sát hành trình, quản lý và điều hành đoàn xe mà còn quản lý, giám sát được mức tiêu hao nhiên liệu hiệu quả chính xác nhất.
8. Tác dụng của Thiết bị giám sát hành trình vào camera giám sát hình ảnh
Được tích hợp vào thiết bị giám sát hành trình Nasia-V5 để theo dõi hình ảnh của phương tiện. Camera giám sát hành trình được gắn vào bên trong xe chở khách để kiểm soát số lượng khách lên, xuống hoặc gắn vào trong thùng xe chở hàng để kiểm soát số hàng chuyên chở. Camera cũng có thể được gắn ngoài thùng xe hoặc dưới hầm xe tùy theo nhu cầu, mục đích kiểm soát phương tiện.

Chức năng sẽ sở hưu khi lắp thiết bị giám sát hành trình

1. Thiết bị giám sát hành trình thông báo trạng thái hoạt động
2. Thiết bị giám sát hành trình ghi nhận thay đổi lái xe
3. Thiết bị giám sát hành trình cảnh báo đối với lái xe
4. Thiết bị giám sát hành trình có chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị
5. Thiết bị giám sát hành trình truyền dữ liệu về máy chủ
6. Thiết bị giám sát hành trình cần cài đặt tham số (Biển số xe; Phương pháp đo tốc độ; Tốc độ giới hạn; Ngày lắp đặt; sửa đổi thiết bị)
7. Thiết bị giám sát hành trình phải trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính
8. Thiết bị giám sát hành trình đáp ứng yêu cầu về phần cứng
9. Thiết bị giám sát hành trình có phần mềm quản lý, khai thác
10. Thiết bị giám sát hành trình đảm bảo tính an toàn của dữ liệu
11. Thiết bị giám sát hành trình và nguồn điện sử dụng

Ở đâu lắp Thiết bị giám sát hành trình xe của Việt Tech GPS

1. Ở đâu lắp Thiết bị giám sát hành trình xe của Việt Tech GPS. Xin thưa với các khách hàng thân mến Hiện Các thiết bị giám sát hành trình được Việt Tech chú ý lắp đặt đẩy mạnh tại Việt Nam. Và Hiện tại Việt Tech đã đã đặt cho các tỉnh thành phố như. Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Long An, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Nghệ An, Nam Định, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi….

2. Và còn có trụ sở đặt trực tiếp tại trung tâm các tỉnh thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Bình.
3. Việt Tech GPS có thể lắp đặt tận nơi hẹn tại các tỉnh xung quanh trụ sở của Việt Tech GPS

Liên hệ và mua hàng Việt Tech GPS

Liên hệ mua Lắp Thiết bị giám sát hành trình. Là thiết bị giám sát hành trình được đánh giá chất lượng tốt. Nhưng bạn vẫn có thể sở hữu thiết bị trên với mức giá hấp dẫn nhất trong năm nay. Chỉ với 2.200.000 vnđ.
– Tư vấn miễn phí cho khách hàng về các giải pháp ứng dụng định vị theo dõi bí mật, Camera giám sát hành trình, tốt nhất
– Việc Lắp đặt và giao hàng tận nơi cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí . Nếu bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội, Sài Gòn.
– Khách hàng ở các tỉnh thành lân cận cũng có thể mua hàng Theo hình thức COD (một tay nhận hàng một tay trao tiền). Hoặc cũng có thể yêu cầu kỹ thuật giao hàng và xuống lắp đặt tận nơi theo yêu cầu (phát sinh phí giao hàng lắp đặt) Mọi chi tiết xin vui lòng gọi chuyên gia tư vấn theo các số điện thoại sau :
Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CẦU VIỆT TECH

Miền Bắc:

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 92, Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

otline: 0902 247 699 – 0975 883 811

VPGD Miền Nam:

Địa chỉ: Số 22C, Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0906 274 489 – 0902 247 699

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.